THI CÔNG SÂN TẬP PUTTING GREEN
logo
5 stars - based on 1 reviews

THI CÔNG SÂN TẬP PUTTING GREEN

Golfsimulator tạo lại diện mạo và cảm nhận của sân tập putting green tại nhà của bạn giống nhưa một sân golf tự nhiên. Với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết trong quá trình sản xuất, các sản phẩm Putting Green của Golfsimulator, được chế tạo từ các sợi chất lượng cao nhất để tái tạo bóng lăn thực sự và hoạt động của các sân golf chuyên nghiệp.

Hoàn hảo cho những người đam mê chơi gôn, Golfsimulator Thi công lắp đặt Putting Green với các  công cụ hỗ trợ tập luyện tối ưu. 

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm

- Thi công green ngoài trời với cỏ tự nhiên giống như sân thật

- Thi công green trong nhà, trong vườn, hay sân thượng 

- Bảo trì bảo dưỡng sân tập golf

- Cung cấp thiết bị cho sân tập golf và green

QUY TRÌNH THI CÔNG SÂN TẬP PUTTING GREEN

1. Tạo nền

Putting Green chỉ hoạt động tốt với việc thi công nền tốt. Công nhân phải có một kỹ thuật cao để có thể tạo nên một bề mặt nền nhẫn và hoàn hảo với các độ cao khác nhau, độ nhấp nhô tự nhiên, và duy trì độ dốc thích hợp.

2. Tích hợp quang cảnh

Tích hợp Putting Green trong sân vườn, yêu cầu phải có có thiết kế tích hợp cùng với quang cảnh một cách hài hòa. Phải thiếu kế phù hợp, và chuyển tiếp một cách hài hòa giữa quang cảnh hiện có và sân tập mới, 

3. Tạo lớp tiếp giáp chính xác

Lớp tiếp giáp đòi hỏi sự chính xác, nếu không sẽ ảnh hưởng tới đường đi của bóng. Yêu cầu sự tỉ mỉ và chính xác đảm bảo đường tiếp giáp trơn chu và sự chuyển tiếp hoàn hảo giữa cổ green và green, không làm ảnh hưởng tới đường đi của bóng.

4. Chât lượng vật liệu lắp đặt

Chỉ những vật liệu tốt nhất được sử dụng để lắp đặt, tất cả các vật liệu cơ bản, chất kết dính, gai và lắp ráp cốc với chất lượng tốt nhất có sẵn từ các nhà cung cấp lâu dài

5. Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo liên tục

Tất cả đội ngũ công nhân và kỹ thuật được đào tạo liên tục và duy trì chứng nhận của Golfsimulator. Khi kỹ thuật mới được áp dung, toàn bộ công nhân và kỹ sư được đào tạo và thực tập một cách hoàn chỉnh trước khi đi lắp đặt.

 Chúng tôi khuyến khích bạn xem các sân mẫu của chúng tôi và hình dung ra Putting green của riêng bạn sẽ trông như thế nào trong sân sau của bạn.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- CAFFE GOLF 3D - Khu Ngoại Giao Đoàn- HN

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- CAFFE GOLF 3D - Khu Ngoại Giao Đoàn- HN

20.07.2021
KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ CAFE GOLF 3D-IMPACT
Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP BẮC NINH

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP BẮC NINH

20.07.2021
PHÒNG GOLF 3D-IMPACT VISION - TP BẮC
Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP SƠN LA

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP SƠN LA

20.07.2021
PHÒNG GOLF 3D-IMPACT VISION - TP SƠN

CỘNG ĐỒNG