THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF -DRIVING RANGE - ĐƠN VỊ THI CÔNG SÂN TẬP GOLF CHUYÊN NGHIỆP
logo
5 stars - based on 1 reviews

THI CÔNG SÂN TẬP GOLF-  DRIVING RANGE

         Một trong những yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ cơ sở chơi gôn nào là sân tập. Đây là nơi mà người chơi có thể thực hành các cú swing, tinh chỉnh các yếu tố của trò chơi và thả lỏng để chuẩn bị cho một vòng đấu. Sân tập chất lượng cũng có thể là một tính năng riêng của nó, ngay cả khi không có sân gôn đi kèm, thu hút những người thích trò chơi nhưng có lẽ không có thời gian lên sân 18 hố trọn vẹn. Tại Golfsimulator.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh để xây dựng sân tập Driving range từ việc thiết kế đến thi công một cách hoàn hảo.

CHẤT LƯỢNG VÀ KINH NGHIỆM

      Sự khởi đầu của bất kỳ dự án Driving range nào đều bắt đầu với thiết kế và đây là nơi bắt đầu phần của chúng tôi trong quá trình này. Chúng tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp gôn hơn 10 năm và đã thực hiện và đã thực hiện rất nhiều các dự án sân tập golf từ sân tập Chip, Putting đến các sân tập Driving range. Do đó, chúng tôi có thể tạo ra một sân tập hoàn hảo cho cơ sở của bạn để thu hút khách hàng mà bạn muốn.

       Một phần quan trọng của bất kỳ dự án thương mại nào là đảm bảo rằng công trình được xem xét có thể vượt qua các quy định xây dựng khác nhau. Một phần của dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc đăng ký  và lập kế hoạch cho chính quyền địa phương và dịch vụ thiết kế và vẽ để giúp nhận được sự cho phép đó. Chúng tôi cung cấp một loạt các dự án chìa khóa trao tay hoàn chỉnh cũng như tùy chọn để có một thiết kế được cá nhân hóa hoàn toàn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Golf Business News - New Facilities at Pebble Beach Resorts

HOÀN THIỆN SÂN TẬP DRIVING RANGE MỘT CÁCH HOÀN HẢO

        Chúng tôi cung cấp sân tập Driving range một cách hoàn chỉnh. Trong giai đoạn lập kế hoạch của chúng tôi bao gồm việc tìm hiểu các quy định về pháp lý của nhà nước, cũng như của khu vực dân cư. 

Golfsimulator.vn Cung cấp một sân tập driving range một cách hoàn chỉnh bao gồm cả các thiết bị tập luyện, đèn pha, hàng rào ngăn bóng, hệ khung và lưới chắn bóng golf, Ngoài ra chúng thôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt các hệ thống hỗ trợ cho việc luyện tập golf, hay việc đào tạo golf một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn PGA

 

 

New Build Driving Ranges

Covered driving range

High-tech golf facility, restaurant under construction in ...

 

TIN MỚI NHẤT

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- CAFFE GOLF 3D - Khu Ngoại Giao Đoàn- HN

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- CAFFE GOLF 3D - Khu Ngoại Giao Đoàn- HN

20.07.2021
KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ CAFE GOLF 3D-IMPACT
Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP BẮC NINH

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP BẮC NINH

20.07.2021
PHÒNG GOLF 3D-IMPACT VISION - TP BẮC
Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP SƠN LA

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP SƠN LA

20.07.2021
PHÒNG GOLF 3D-IMPACT VISION - TP SƠN

CỘNG ĐỒNG