Phòng golf 3D-BRAVO GOLF- Đồng Hới- Quảng Bình
logo
5 stars - based on 1 reviews

PHÒNG GOLF 3D- BRAVO GOLF - ĐỒNG HỚI- QUẢNG BÌNH

 
Ngày hoàn thành: 18/6/2021
 
???? Xin giới thiệu tới những người đam mê golf, những nhà đầu tư mô hình kinh doanh, giải trí mới hiện đang bắt đầu phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam.
⛳️ Golf Indoor đã và đang làm quen dần với các golfer tại Việt Nam, xưa kia thì golf 3d hay golf indoor, golf garager, golf simulator, golf sim... là các tên gọi khác nhau của các quốc gia sứ ❄️, nơi mà mùa đông chả nhìn thấy cỏ đâu và buộc phải chui vào nhà mà chơi cạnh cái lò...sưởi. Ngày nay dưới sự tác động của cái cô mà ai cũng biết là ai đấy thì các golfer của một quốc gia khí hậu cận nhiệt đới như Việt Nam cũng phải chui vô phòng mà chơi, và dần dần các golfer nhận ra là à đánh golf trong phòng cũng rất thú vị, thiết bị mô phỏng đường bóng như thật còn phân tích ra cả đống thứ mà bình thường đi tập chả ai thèm quan tâm, máy còn phân tích cho ta biết đúng sai thông qua các chỉ số phân tích được (tất nhiên là phải hiểu biết về chúng)...và giờ đây một bộ phận lớn golfer coi golf indoor như là một giải pháp luyện tập trong khi lượng sân tập ngày cảng khan hiếm, bên cạnh đó dịch vụ kinh doanh golf 3d cũng mọc lên như nấm sau cơn mưa rào, và muôn hình vạn trạng các loại thiết bị... Xin hãy là những nhà đầu tư thông thái, chọn năng lực mà trao niềm tin.
⛳ GOLFSIMULATOR / SMARTYGOLF Hoàn thiện hệ thống 3 phòng Golf indoor KDDV đầu tiên tại VINCOM - ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH với cảm biến BRAVO có độ chính xác, độ tin cậy cao, chất lượng hình ảnh đẹp, hoạt động bền bỉ và ổn định, mức đầu tư vừa phải, thu hồi vốn nhanh... Hiện sản phẩm đang được chúng tôi phân phối độc quyền tại thị trường Đông Nam Á.
⛳️Chúng tôi cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư kinh doanh dịch vụ Golf indoor với chính sách bảo hành dài hạn, cập nhật liên tục và miễn phí, bảo trì trọn đời sản phẩn.
 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT
 
 
 
 
 
 
 
 
 
SMARTY GOLF

Địa chỉ: Shophouse A8-08, An Bình City, 232 Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Hotline: 0985.631.37 - 0985.163.687

Email: Smartygolf@gmail.com

Website: SmartyGolf.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Smartygolf-Ph%C3%B2ng-t%E1%BA%ADp-golf-3D-101976278467724

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- CAFFE GOLF 3D - Khu Ngoại Giao Đoàn- HN

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- CAFFE GOLF 3D - Khu Ngoại Giao Đoàn- HN

20.07.2021
KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ CAFE GOLF 3D-IMPACT
Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP BẮC NINH

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP BẮC NINH

20.07.2021
PHÒNG GOLF 3D-IMPACT VISION - TP BẮC
Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP SƠN LA

Phòng golf 3D-IMPACT VISION- TP SƠN LA

20.07.2021
PHÒNG GOLF 3D-IMPACT VISION - TP SƠN

CỘNG ĐỒNG